Tinh thần nghệ thuật

BTC CHƯƠNG TRÌNH…

Sức các thầy/cô/anh/chị (đảm trách chỉ đạo chương trình/đứng đầu các nhóm tình nguyện/fan club).

Nay thừa lệnh BTC, ngày … này, tại Nhà thi đấu/Nhà hát nhớn/Cung văn hoá… có tổ chức Chương trình văn nghệ/giao lưu/thi đấu để kêu gọi/đóng góp/hưởng ứng chương trình từ thiện/ủng hộ/giúp đỡ cho người già/trẻ em/người khuyết tật…, hết sức trang nghiêm/hoành tráng/nhân đạo/vui tươi…, mọi nhẽ.

Vậy sức các thầy/cô/anh/chị phải tập hợp/thông báo cho các tình nguyện viên/fan club biết và phải thân hướng dẫn/tập luyện đủ (ít nhất) 100 người, đúng 6h tối có mặt, không được khiếm diện.

Những người đã đi dự/cổ vũ/có mặt trong cuộc thi/liên hoan/lễ hội tháng trước thì lần này được miễn.

Ai có mặt cũng phải ăn mặc đẹp đẽ/hiện đại/style, đi đứng sôi động/ồn ào/khêu gợi, và phải vỗ tay luôn luôn, đồng thời phải liên tục giơ cao biểu ngữ/túm lông xanh đỏ/băng-rôn/khẩu hiệu… và gào hét liền miệng, vì hôm đó có nhà đài về truyền hình trực tiếp.

Đồng thời cả đoàn phải có bài hát/khẩu hiệu chung, có người đầu đoàn đứng ra vẫy tay bắt nhịp cho không khí ồn ã luôn luôn trong trật tự kỷ cương.

Việc này tuy là văn hoá văn nghệ/giải trí/quần chúng/phong trào nhưng các thầy/cô/anh/chị không được coi thường. Ai không tuân lệnh sẽ bị phạt tuỳ theo cấp độ nặng nhẹ với các mức độ khác nhau (từ phạt lương, cắt thưởng đến đuổi tống).

Nay sức

TM BTC

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s