PHÁT HIỆN MỚI VỀ NAM VÀ NỮ

Nam giới giống như quả đào, nữ giới giống như quả trứng. Người con trai bên ngoài tỏ ra mềm, bên trong lại rất cứng. Người con gái bên ngoài tỏ ra cứng thì bên trong lại rất mềm, phải nhẹ nhàng nâng lên đặt xuống.

Người con trai phát triển hoàn thiện chưa chắc đã phải là do người con gái tốt bụng. Người con gái tỉnh ngộ chắc chắn là do người con trai xấu tính.

Người con trai thành đạt chắc chắn có sự hy sinh của người con gái phía sau, còn người con gái thành đạt thường ở phía sau chẳng có ai cả.

Người con trai luôn suy nghĩ làm thế nào để có thể tồn tại, còn người con gái luôn nghĩ cách trang điểm thế nào cho đẹp.

Người con trai nhìn ngang nhìn ngửa trên đường phố coi là mắt la mày lém. Người con gái mắt la mày lém coi là người con gái lẳng lơ.

Người con trai vì mềm yếu, thường bị người con gái nhìn bằng nửa con mắt; còn bằng nước mắt của mình người con gái thường được người con trai đồng tình thông cảm.

Người con trai đau đầu có thể là do người con gái mà mình không dám yêu; người con gái đau lòng chắc chắn là vì một người con trai thay lòng đổi dạ.

Người con trai đau khổ thì trầm lặng; người con gái quá đau khổ thành phẫn nộ, lắm lời.

Người con trai uống rượu thì chẳng cần ai khuyến khích động viên; người con gái khóc cốt để cho người ta bên cạnh an ủi.

Người con trai thường nói nhất khi yêu là “Anh yêu em thật!”; người con gái thường nói nhất sau khi cưới là “Anh còn yêu em không, nói thật đi?”

Người con trai lên mạng với mục đích ban đầu là tìm cô gái đẹp để tán; người con gái lên mạng với mục đích là xem chồng mình đang tán cô nào.

Người con trai và người con gái lấy nhau có thể là vì sự nghiệp; người con trai và người con gái ly hôn chắc chắn là do tình yêu.

Người con trai khi yêu thường mất phương hướng; người con gái yêu thường làm cho người con trai mất phương hướng.

Người con trai không xấu xa, người con gái không yêu; người con gái xấu xa không chắc có người con trai dám yêu.

Người con trai độc thân là do không dám yêu người con gái nào; người con gái độc thân là do không có người con trai nào đáng được yêu.

Người con trai buồn phiền thường tìm một bạn trai để uống rượu; người con gái buồn phiền tìm nhiều bạn gái để giãi bày.

Kết quả là cuộc sống có rất nhiều muộn phiền, bởi các quán bia mỗi chiều quá chật chội bởi những người đàn ông; trong các quán trà lại rất đông phụ nữ ngồi tụ tập.

* Thêm thắt từ tạp chí nước ngoài.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s